Mã giảm giá TMDT

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Tổng hợp mã giảm giá tại các sàn TMDT sendo, shoppe, lazada

Mua sắm trực tuyến (mua online) đã trở thành thói quen mua sắm của rất nhiều người hiện nay, bởi lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Nói đơn giản việc của bạn chỉ là ngồi lướt sản phẩm, lựa chọn và đặt hàng những việc còn lại cứ để cho các shipperman lo. Việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến như vậy, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet thì đã có thể mua được các sản phẩm ở bất kỳ đâu bạn muốn mà không cần phải tốn công sức trong cái khí trời oi bức này.

Chính vì thế mà xu hướng mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng phổ biến làm cho các trang TMĐT phải phát triển mỗi ngày. Hiện nay, các trang TMĐT đang áp dụng những chính sách marketing độc đáo để thu hút khách hàng và lưu giữ khách hàng bằng những chương trình cực hấp dẫn. Đặc biệt là các trương trình khuyến mãi, siêu giảm giá, blackfriday hay lấy mã giảm giá đều là những chương trình thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng quan tâm.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các trang TMĐT khác nhau hoạt động và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy ở đâu là nơi có mặt hàng chính hãng? Ở đâu có các trương trình khuyến mãi, mã giảm giá hot nhất? Để trả lời cho câu hỏi cực kỳ khó khăn này thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua top 4 trang TMĐT sau đây được đánh giá là nổi bật nhất, có chiến lược siêu giảm giá lớn nhất những năm gần đây.